Tiến độ thi công Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng

Trong những tháng đầu năm Mậu Tuất 2018, sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như toàn bộ môi giới bđs Vinhomes đang tập trung cho dự án mới nhất Vinhomes Đỗ Đức Dục – Tên thương mại dự kiến: Vinhomes West Point. Câu hỏi mà phần lớn mọi người quan tâm thời điểm này chính là tiến độ xây dựng dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đang được triển khai đến đâu?

Trên cafef.vn đưa tin vào tháng 4/2017 trên bài báo: “8 dự án Vinhomes quy mô 80.000 tỷ của Vingroup đang được triển khai đến đâu”, Quý khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về tiến độ của dự án. Theo đó, tiến độ Vinhomes Đỗ Đức Dục được cho là “đã được Sở quy hoạch kiến trúc chấp thuận Tổng mặt bằng và Phương án kiến trúc và đã được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư dự án và có quyết định giao đất thực hiện dự án. Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn triển khai xác định giá đất.” Qua đây, Quý khách hàng đã có thể an tâm về tính pháp lý của dự án “nghìn tỷ” của Vingroup tọa lạc tại vị trí “vàng mười” cuối cùng còn sót lại trên tuyến đường Phạm Hùng.

TIỀM LỰC TÀI CHÍNH VÀ UY TÍN CỦA VINGROUP

Vingroup từ trước đến nay vẫn là một thương hiệu tập đoàn uy tín, chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của tất thảy mọi Quý khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực BĐS, Vingroup được ví như “Ông hoàng làng BĐS”, tạo được nhiều tiếng vang lớn với các dự án nhà ở tên tuổi như Vinhomes Royal City, Times City, Park Hill, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia … Tiềm lực tài chính vững mạnh của tập đoàn là bước đệm đà hoàn hảo cho Vingroup luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết với Quý khách hàng, trong đó có tiến độ xây dựng của những dự án mà Vingroup làm Chủ đầu tư. Với Vinhomes Đỗ Đức Dục, cũng như các dự án khác, Vingroup sẽ thực hiện theo đúng cam kết, trong đó có cam kết về chất lượng và tiến độ xây dựng với Quý khách hàng.

Tập đoàn Vingroup luôn cẩn thận và chú trọng trong từng khâu phát triển các sản phẩm dự án, trong đó có khâu chọn các đối tác chiến lược để cùng triển khai dự án đạt đúng theo kế hoạch đã định trước. Đó là đơn vị thiết kế nổi tiếng, đơn vị cung cấp thiết bị nội thất hàng đầu … và không thể không nhắc tới Tổng thầu xây dựng dự án. Để được “Ông Hoàng” Vingroup chọn mặt gửi vàng, ắt hẳn phải là những nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm và có uy tín lâu năm trên thị trường BĐS – khẳng định bởi hàng loạt các dự án (đơn cử như nhà thầu xây dựng Coteccons tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng).

Tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục, Vingroup cũng sẽ sẵn sàng lựa chọn kỹ càng để tìm được Nhà thầu chất lượng nhất, tốt nhất triển khai dự án, để Quý khách hàng tin tưởng và thỏa mãn vào chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *