GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP Phát Triển Bất Động Sản NewLand là đơn vị phân phối hàng đầu các dự án bất động sản thuộc Tập đoàn Vingroup. Tập đoàn FLC, Tập đoàn Hùng Vương…

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, NewLand đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, NewLand tự hào là đơn vị song hành, cùng Vingroup, FLC, Hùng Vương… khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

 

Sứ mệnh của chúng tôi:

Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cùng các tập đoàn lớn khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

 

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, NewLand luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, để đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của NewLand.

Ngay khi thành lập công ty, NewLand đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt lõi của công ty cũng như của đối tác. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường.

 

Nhân sự của chúng tôi:              

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Bởi vậy, NewLand luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua chính sách đào tạo để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú của NewLand, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, NewLand đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên chặng đường tới NewLand mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác phân phối các dự án bất động sản cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. NewLand hân hạnh chào đón các quý đối tác liên hệ hợp tác phát triển cùng công ty.

 

CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG PHÂN PHỐI

– Dự án Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà Resort.

– Dự án Vinhome Westpoint Đỗ Đức Dục.

– Dự án Vinhome Vincity Gia Lâm.

– Dự án THE COASTAL HILL FLC Quy Nhơn

– Dự án BEST WESTERN PREMIER FLC Quảng Bình