So sánh The Legacy với các chung cư cao cấp cùng phân khúc khác

Hình ảnh tổng quát dự án chung cư The Legacy

Chung cư The Legacy nằm trong khu đại đô thị của nội thành, hẳn mỗi khách hàng sẽ có cho mình hàng trăm sự chọn lựa về căn hộ tại khu vực Lê Văn Lương, Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng, … Tuy nhiên nằm ngay giữ ngã 4 giao giữ Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum, dự án The Legacy lại được nhiều nhà thông thái săn đón để đầu tư hay để tạo nên mái ấm cho gia đình mình.

The Legacy được thiết kế với tiêu chí : mang đến cho những chủ nhân tương lai một không gian sống đẳng cấp 5 sao theo tổ hợp : Live- Work – Play, sống không chỉ để sống, mà còn để hưởng thụ và thư giãn

Theo nhiều nhận định chung của nhiều khách hàng , mức giá tại chung cư The Legacy khá cao so với nhiều dự án quanh khu vực như dự án Bohemia Residence giá bán từ 28tr/m2 – bàn giao thô; Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng – Giá bán từ 33tr/m2 bàn giao cơ bản; Rivera Park Nguyễn Huy Tưởng giá từ 36tr/m2 bàn giao cơ bản. Vậy câu hỏi đặt ra là vì sao The Legacy lại có mức giá chênh lệch như vậy, thì dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng và hợp lý cho khách hàng.

Hình ảnh tổng quát dự án chung cư The Legacy
Hình ảnh tổng quát dự án chung cư The Legacy

>>> Xem thêm : Khái quát tổng quan dự án chung cư The Legacy

Bên cạnh những tiện ích chung như  khuôn viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, trường mầm non…. giống như các dự án khác ,tại The Legacy, yếu tố an toàn và sức khỏe luôn luôn song hành để đem đến giá trị sống trọn vẹn và đẳng cấp nhất cho cư dân.

SO SÁNH CHUNG CƯ THE LEGACY VỚI CÁC DỰ ÁN KHÁC

  • Thiết kế và công năng của căn hộ phát triển theo mô hình căn hộ biến hình đa chức năng 2+1, những chủ nhân thời thượng có thể sử dụng hoàn toàn 3PN hoặc 2 phòng ngủ và một phòng chức năng linh hoạt thỏa mãn nhu cầu khác nhau.
Sảnh trung tâm chung cư The Legacy
Sảnh trung tâm chung cư The Legacy

 

  • Hệ thống thang thoát hiểm chuẩn Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, có khả năng tự động mở ngay cả khi ngắt điện hay khi có tình huống khẩn cấp xảy ra. Đây là một trong những điểm sáng của dự án khi chú trọng đến sự an toàn của cư dân mà chưa từng dự án nào có được.
  • Hệ thống PCCC cao cấp an toàn tối đa. Hệ thống an ninh 3  lớp và đáp ứng tiêu chuẩn, quy định PCCC là yếu tố bắt buộc khi xem xét mua căn hộ, nhất là đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ.
  • Toàn bộ tòa nhà được lát đá ngọc cẩm thạch, mang vượng khí tới gia chủ khi sở hữu căn hộ tại The Legacy.
  • Hệ thống được quản lý vận hành bởi Biken Techno Nhật Bản và Gói quản lý dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền Concierge.
Newland tham dự sự kiện kick off chung cư The Legacy 8
Newland tham dự sự kiện kick off chung cư The Legacy

 

  • Hệ thống nước sạch uống ngay tại vòi theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Không gian sống đẳng cấp với tổ hợp live- work- play, cho những khách hàng vừa muốn sinh sống, làm việc và giải trí ngay tại The Legacy và hơn thế đó là nâng tầm giá trị sang trọng cho bản thân và gia đình.

Trong thời đại của quá nhiều thông tin và áp lực, một không gian sống mang sự yên bình và thanh tĩnh, đơn giản nhưng vẫn không kém sự sang trọng và thanh lịch như tại khách sạn 5*, chỉ có thể tại The Legacy.

NEWLAND luôn luôn đồng hành cùng với khách hàng !

Công ty CP Phát Triển Bất Động Sản NEWLAND
Địa chỉ : Tầng 5, tòa nhà Phương Nga, Lô B15/D13 Ngõ 2, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 097 438 9996
Website: https://newlandred.com/du-an-chung-cu-the-legacy-106-nguy-nhu-kon-tum
Twitter: https://twitter.com/newlandred
Instagram: https://www.instagram.com/phiduong9389
Pinterest: https://www.pinterest.com/newlandred
Facebook: http://facebook.com/bdsnewlanred
Channel Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClySE9c06jGD2oP70ktKR4g
Plus Google: https://plus.google.com/u/1/101003012149906951164
Linkedine: https://www.linkedin.com/in/newland-red-12b901171

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *